• ประกันเรียนต่อต่างประเทศ

ข้อมูลที่ใช้ในการสมัคร (ภาษาอังกฤษ)
ชื่อ-นามสกุล / วันเดือนปีเกิด / เลขที่บัตรประชาชน / เลขที่ Passport
ที่อยู่ / เบอร์มือถือ / email
ชื่อผู้รับผลประโยชน์

ประเทศที่ไปศึกษา
ชื่อโรงเรียน/มหาวิทยาลัย
ชื่อคอร์สที่ไปศึกษา
ที่อยู่ในต่างประเทศ

แผนความคุ้มครอง
วันที่เริ่มความคุ้มครอง


ประกันเดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ student travel สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ไปศึกษาต่อต่างประเทศ


ประกันเรียนต่อต่างประเทศ คืออะไร?

ประกันเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ

หรือ ก็คือ ประกันดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ (ประกันดินทางเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ) เป็น ประกันการเดินทางเพื่อคนเรียนต่อสำหรับสร้างความอุ่นใจให้แก่นักเรียน และนักศึกษาที่เดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 2 ปี ความคุ้มครอง เช่น ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วย กรณีอื่นๆ เช่น สูญเสียค่าเล่าเรียน และการเดินทางไปเยี่ยมผู้เอาประกัน ตามแผนความคุ้มครองที่คุณเลือกได้ตามต้องการ

ประกันเดินทางเหมาะสำหรับใคร?

ทุกคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือเรียนต่อ สามารถซื้อประกันการเดินทางได้ทั้งแบบรายเที่ยว และรายปี โดยช่วงอายุผู้เดินทางที่รับประกันคือตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 85 ปี ตามหลักแล้วเราจะซื้อประกันเดินทางธรรมดาก็ได้ แต่จะมีข้อจำกัด คือ เดินทางได้ครั้งละ ไม่เกิน 30 วันเป็นต้น และ กรมธรรม์ มีรองรับสูงสุด 1 ปี จึงไม่เหมาะสมเท่าไร จะว่าไปแล้วมันคือ ประกันสุขภาพสำหรับคนที่จะอยู่ในต่างประเทศ ในระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี

ใครบ้างที่ควรซื้อประกันเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ?

คนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศซึ่งได้ลงทะเบียนเข้าศึกษาเรียบร้อยแล้ว และต้องศึกษาอยู่ในสถาบันที่มีการขึ้นทะเบียนถูกต้อง และได้รับการรับรองจากประเทศนั้น ๆ โดยช่วงอายุที่รับประกันแล้วแต่แผนประกันแต่ละบริษษัทประกันน เช่น ตั้งแต่ 15-45 ปี

ผลประโยชน์

ชดเชยในการสูญเสียค่าเล่าเรียน ชดเชยค่าเล่าเรียน ในส่วนที่ขอคืนไม่ได้สำหรับเหตุการณ์เฉพาะกรณีตามเงื่อนไข
ค่าใช้จ่ายฉุกเฉินทางการแพทย์ ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ บาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก
ค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากการบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ที่ต้องมีการรักษาพยาบาลไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอกคุณจะได้รับค่ารักษาพยาบาล ตามแผนประกันที่เลือกซื้อ รวมถึงยังมีความคุ้มครอง เช่น การเยี่ยมของญาติสนิทในขณะเจ็บป่วย การอพยพฉุกเฉินทางการแพทย์ การส่งซากศพ สัมภาระที่สูญหาย รวมถึงความรับผิดส่วนบุคคลในต่างประเทศ
บริการให้ความช่วยเหลือทั่วโลก อาจเป็นของบริษัทประกันเองที่คอยช่วยเหลือ มีศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกเป็นของตัวเอง มีศูนย์ให้ความช่วยเหลือทั้งหมด หลาย แห่ง และมีพนักงานกว่า เป็นพันคน คนที่พูดได้หลากหลายภาษา พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ยิ่งกว่าในคุณภาพการบริการและการเรียกร้องสินไหมทดแทนที่ไร้รอยต่อ

.

⭐️ เราให้คำแนะนำปรึกษา รักษาผลประโยชน์ให้ลูกค้า ของเรา
⭐️ เราอยู่เคียงข้างลูกค้าของเรา ช่วยเหลือ ดูแลบริการ
⭐️ เรารองรับช่องทางติดต่อมากมาย สะดวก เข้าถึงง่าย
⭐️ เราดำเนินธุรกิจยาวนานกว่า20 ปี คุณจึงมั่นใจได้
⭐️ คุณมีสามารถรับบริการทั้งจากบริษัทประกันเจ้าของสินค้า และ เรา (ตัวกลาง)

ไทย มีราว 80 บริษัทประกันภัย สินค้าที่แตกต่าง ทั้ง เงื่อนไข ราคา เคลม ความมั่นคง นโยบาย ฯลฯ
ขายผ่านตัวกลาง กว่า 500,000 ราย : ตัวแทน นายหน้า ธนาคาร บิ๊กซี โลตัส ค่ายรถยนต์ เฮ้าส์แบรนด์ ของประกันภัย หรือ ซื้อตรงกับบริษัทเจ้าของสินค้า
⭐️ ตัวอย่าง การบริการ กดดูที่ลิงค์นี้

"สิ่งที่ต้องคำนึงอันดับแรกในการซื้อประกัน คือ ตัวกลางประกันภัย ซึ่งจะเป็นที่ปรึกษา ช่วยเหลือ ดูแลเรา ตลอดอายุกรมธรรม์"

โปรดรอ

display:inline-block; position:relative;
โทร.(จ-ศ : 9-16) เว้นวันหยุดฯ , ลูกค้าเรา บริการ 24/7/365 , Monday เวลา 11:15:53pm (ลูกค้าเราติดต่อทางไลน์พิเศษที่ให้ไว้ตอนซื้อประกัน😍)
Copyright © 2018 Cymiz.com., All rights reserved.นโยบาย,ข้อตกลงcymiz.com