• ประกันเรียนต่อต่างประเทศ

ประกันอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับศึกษาต่อต่างประเทศ student travel สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ไปศึกษาต่อต่างประเทศ


ประกันเรียนต่อต่างประเทศ คืออะไร?

ประกันเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ

หรือ ก็คือ ประกันดินทางศึกษาต่อต่างประเทศ (ประกันดินทางเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ) เป็น ประกันการเดินทางเพื่อคนเรียนต่อสำหรับสร้างความอุ่นใจให้แก่นักเรียน และนักศึกษาที่เดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศ ตั้งแต่ 6 เดือนถึง 2 ปี ความคุ้มครอง เช่น ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วย กรณีอื่นๆ เช่น สูญเสียค่าเล่าเรียน และการเดินทางไปเยี่ยมผู้เอาประกัน ตามแผนความคุ้มครองที่คุณเลือกได้ตามต้องการ

ประกันเดินทางเหมาะสำหรับใคร?

ทุกคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเพื่อท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ หรือเรียนต่อ สามารถซื้อประกันการเดินทางได้ทั้งแบบรายเที่ยว และรายปี โดยช่วงอายุผู้เดินทางที่รับประกันคือตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 85 ปี ตามหลักแล้วเราจะซื้อประกันเดินทางธรรมดาก็ได้ แต่จะมีข้อจำกัด คือ เดินทางได้ครั้งละ ไม่เกิน 30 วันเป็นต้น และ กรมธรรม์ มีรองรับสูงสุด 1 ปี จึงไม่เหมาะสมเท่าไร จะว่าไปแล้วมันคือ ประกันสุขภาพสำหรับคนที่จะอยู่ในต่างประเทศ ในระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี

ใครบ้างที่ควรซื้อประกันเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ?

คนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศซึ่งได้ลงทะเบียนเข้าศึกษาเรียบร้อยแล้ว และต้องศึกษาอยู่ในสถาบันที่มีการขึ้นทะเบียนถูกต้อง และได้รับการรับรองจากประเทศนั้น ๆ โดยช่วงอายุที่รับประกันแล้วแต่แผนประกันแต่ละบริษษัทประกันน เช่น ตั้งแต่ 15-45 ปี

ผลประโยชน์

ชดเชยในการสูญเสียค่าเล่าเรียน ชดเชยค่าเล่าเรียน ในส่วนที่ขอคืนไม่ได้สำหรับเหตุการณ์เฉพาะกรณีตามเงื่อนไข
ค่าใช้จ่ายฉุกเฉินทางการแพทย์ ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ บาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก
ค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากการบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในต่างประเทศ ที่ต้องมีการรักษาพยาบาลไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยในหรือผู้ป่วยนอกคุณจะได้รับค่ารักษาพยาบาล ตามแผนประกันที่เลือกซื้อ รวมถึงยังมีความคุ้มครอง เช่น การเยี่ยมของญาติสนิทในขณะเจ็บป่วย การอพยพฉุกเฉินทางการแพทย์ การส่งซากศพ สัมภาระที่สูญหาย รวมถึงความรับผิดส่วนบุคคลในต่างประเทศ
บริการให้ความช่วยเหลือทั่วโลก อาจเป็นของบริษัทประกันเองที่คอยช่วยเหลือ มีศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลกเป็นของตัวเอง มีศูนย์ให้ความช่วยเหลือทั้งหมด หลาย แห่ง และมีพนักงานกว่า เป็นพันคน คนที่พูดได้หลากหลายภาษา พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้มั่นใจได้ยิ่งกว่าในคุณภาพการบริการและการเรียกร้องสินไหมทดแทนที่ไร้รอยต่อ

.

😃 ซื้อผ่านเรา .. เราดูแลคุณ | เมูนูลัด
📄 เราดูแลรักษาผลประโยชน์ให้ลูกค้าของเรา
📄️ เราให้คำแนะนำปรึกษา ให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด
📄️ เราอยู่เคียงข้างคุณ คอยช่วยเหลือ เพราะคุณคือลูกค้าของเรา
📄️ คุณจะไม่พลาดการติดต่อ ด้วยช่องทางติดต่อมากมาย
📄️ ตัวอย่าง การบริการ กดดูที่ลิงค์นี้
📄️ เราดำเนินธุรกิจมากว่า20 ปี คุณจึงมั่นใจได้
📄️ คุณยังได้รับบริการจากบริษัทประกันเจ้าของสินค้านั้นๆ (เช่นเดียวซื้อตรง โดยไม่ผ่านตัวกลาง)
📄️ ประกันฉบับใหม่ของคุณ มีใครดูแลหรือยัง? ถ้ายังไม่มี ไลน์มาหาเราเลย :)

😮 รู้หรือไม่? ในไทยราว 80 บริษัทประกันภัย กับ สินค้าที่แตกต่าง ทั้ง เงื่อนไข ราคา การเคลม ความมั่นคง นโยบาย ฯลฯ
ขายผ่านตัวกลาง กว่า 400,000 ราย : ตัวแทน นายหน้า ธนาคาร บิ๊กซี โลตัส ค่ายรถยนต์ เฮ้าส์แบรนด์ ของประกันภัย หรือ ซื้อตรงกับบริษัทเจ้าของสินค้า

display:inline-block; position:relative;
โทร.(จ-ศ : 9-16) เว้นวันหยุดฯ , ลูกค้าเรา บริการ 24/7/365 , Friday เวลา 08:53:20am เปิดทำการ 9.00
Copyright © 2018 Cymiz.com., All rights reserved.นโยบาย,ข้อตกลงcymiz.com